Trên thị trường, hiện có rất nhiều hệ thống tưới nước - từ thủ công, bán tự động đến  tự động 100%. Mỗi hệ thống đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Đáng chú ý là hệ thống phun tưới tốt thường có giá thành cao - ngược lại hệ thống phun tưới rẻ tiền thường tiêu hao nước nhiều, tốn chi phí điện, nhiên liệu, nhân công và độ bền thấp.

Hệ thống tưới nổi tự động mang nhãn hiệu Hunter  là hệ thống được thiết kế, lắp đặt rất hiện đại nhưng đơn giản, và hiệu quả mà nó mang lại rất cao và thiết thực: tưới sân vận động, sân golf, tưới cây công nghiệp, sân vườn, cây xanh bên đường, công viên, nhà xưởng, cơ quan... một cách tự động. Bạn cũng có thể hẹn giờ tưới mỗi ngày và tưới bao nhiêu lâu mà không cần người điều khiển. Tiết kiệm được nước do có vòi phun áp lực cao.TANLONGSPORTS  sẽ tư vấn và lắp đặt theo nhu cầu của bạn với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi có thể cung cấp rất nhiều loại hình tuới tự động với các dạng phun khác nhau: phun xòe, phun văng, phun sương phù hợp cho việc lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

HE-THONG-TUOI-NOI-TU-ĐONG.jpg

Hệ thống tưới dùng cho sân bóng đá, sân golf, công viên cây xanh

( Dùng hình Sân golf)

Hệ thống tưới dùng cho sản xuất rau sạch, sân vườn trong biệt thự, resort, hệ thống mưa nhân tạo.

HE-THONG-TUOI-NOI-TU-ĐONG-2.jpg

he-thong-tuoi-nuoc-tu-dong-1.jpg

Hệ thống tưới dùng cho nông trường trồng trọt

 HE-THONG-TUOI-NOI-TU-ĐONG-3.jpg